Ymese 3 tuổi: thật nhiều niềm vui!

Với nhiều công ty lâu năm khác, 3 năm hẳn không phải là một khoảng thời gian quá dài. Nhưng với một start-up như YMESE, 3 năm qua đã là một hành trình với rất nhiều những thăng trầm và cũng đầy ắp niềm vui.

Tháng 11 qua thì sinh nhật YMESE cũng vừa đến. Cuối năm, nhà YMESE ai cũng bận rộn với những công việc và dự định còn dang dở. Nhưng mọi người cũng không quên dành ra một chút thời gian để cùng nhau lên kế hoạch tổ chức một sinh nhật 3 tuổi thật ý nghĩa cho YMESE. Cùng xem sinh nhật YMESE 3 tuổi có gì nào!

Đón nhận những điều bất ngờ

Buổi sáng hôm ấy trời đẹp, các YMESER cố gắng đến công ty sớm hơn. Háo hức tới thì trên bàn của mỗi người đã có sẵn một tấm thiệp. Những lời cảm ơn thật đáng yêu của sếp, cùng “thời gian địa điểm rõ ràng” của buổi tiệc sinh nhật đã được gửi tới mọi người.

Đoán xem ai gửi hoa và bánh cùng những lời chúc sinh nhật thật đáng yêu đến YMESE nào? Thật ra chúng tớ cũng không biết là ai. Những món quà dấu tên này đã mang lại một niềm hạnh phúc to bự đến cả team. Vì biết rằng đâu đó có nhiều người yêu thương và quan tâm YMESE! Xin gửi nhiều cái ôm thiệt bự tới mấy cậu đáng yêu gì đó nhé!

Hoa xinh
Bánh ngọt

Vui chơi cả ngày!

Cùng nhìn lại chặng đường đã qua

Who are we? – YMESE

What are we doing? – The impossible

Should we try our best? – We will do what ever it takes.

Vẫn như mọi khi, đúng 09h06’ nhà YMESE lại vang lên những tiếng hô đầy hào hứng.

Sinh nhật nên team huddle cũng đặc biệt hơn mọi khi. Với chủ đề là “Build to last”, mỗi YMESER sẽ nhận được lá thăm về một giá trị cốt lõi của YMESE . Việc của chúng tớ là nói về những giá trị đó bằng những trải nghiệm có được khi làm việc tại YMESE.

Từ #getthingsdone cho đến #raiseyourstandard, chúng tớ đã có một buổi team huddle thật ý nghĩa trong ngày sinh nhật 3 tuổi. Một khởi đầu tuyệt vời cho ngày làm việc thật hiệu quả và một ngày sinh nhật thật vui!

Số BA may mắn

Trò chơi đầu tiên của ngày sinh nhật bắt đầu! Để kỷ niệm 3 năm thành lập, mọi người phải tìm ra ba tấm thẻ có ghi số 3 được giấu quanh công ty. Ai tìm ra được thì sẽ có cơ hội bốc thăm may mắn và nhận được những phần quà thật đáng iu của YMESE.

Giờ chơi đến rồi!

16h00 rồi, nghỉ làm luônn! Lúc làm hết mình lúc chơi hết buồn!

Ai chơi bingo bằng ly cùng YMESER không? Trò chơi thử thách sự khéo léo, nhanh nhẹn và tinh thần đội nhóm. Trông vậy chứ làm khó các YMESER vô cùng. Hai đội chơi cân sức quá nên là thôi mình tạm hòa 1 đều!

Đố mọi người “Cô bé quàng khăn đỏ đội mũ màu gì?” Phải trả lời đúng thì mới được chọn màu để vẽ tranh nè! Giấy trước còn đồng đội mãi bên nhau thì giây sau đã tranh nhau từng giây một. Tình anh em YMESE chắc có bền lâu?

Có màu rồi, vẽ thôi!!!

Theo số màu thắng được, mọi người chung tay nhau vẽ một bức tranh, cùng nhau tạo nên một kỷ vật lưu giữ ký ức, niềm vui. Đây cũng là hoạt động chính trong dịp kỷ niệm chặng đường 3 năm của YMESE. Bức tranh vẽ lại ba người là ba viên gạch đầu tiên và được vẽ bởi tất cả mọi người. Liệu còn có bức tranh nào đẹp hơn và đáng quý hơn?

Từ nay hãy gọi chúng tớ là Ymesecasso nhé!

Và quẩy thật sung nào!

“Work hard, play harder and celebrate hard harder” là một trong những tinh thần của YMESE và đón sinh nhật cũng không ngoại lệ. Buổi tối là đã đến lúc ăn mừng hết mình rồi đây! Xong bữa tiệc sinh nhật tại nhà hàng, tăng hai tăng ba là quá bình thường! Chúng tớ còn đi luôn cả tăng năm.

Đi Karaoke khoe giọng, ghé bar xập xình một chút, rồi lại ăn khuya nhẹ lấy sức và kết thúc bằng một màn đấu tố nhau trên bàn UNO. Mọi người đã bên nhau, trò chuyện về những dự định sắp tới, lắng nghe những tâm sự và đón sinh nhật đến tận hừng đông.

Bánh kem nhà ai mà xinh thế này nhỉ?

Và chúng tớ chắc chắn sẽ còn đi thật xa, thật xa nữa.

Khép lại 3 năm với nhiều thăng trầm, Ymeser chúng tớ vẫn luôn thầm cảm ơn vì sau mỗi ngày cố gắng, chúng tớ luôn nhận lại được những thành quả xứng đáng: hơn 10.000 người dùng sản phẩm của Ymese và vẫn đang tăng lên mỗi ngày, văn phòng mới của chúng tớ vẫn đang dần hoàn thiện và sắp tới chúng tớ sẵn sàng đón thêm nhiều thành viên đáng yêu vào nhà Ymese nữa đó!

Hôm nay Ymese chỉ mới có 3 năm tuổi thôi. Nhưng với những giá trị mà hàng ngày chúng tớ vẫn đang chăm chỉ theo đuổi, Ymese chắc chắn sẽ còn đi được thật xa nữa, nhỉ?