YMESE: nhìn lại 2020 – tiếp bước 2021

Thế giới vừa trải qua một năm đầy biến động, YMESE cũng không ngoại lệ. Trong guồng quay biến động bởi COVID-19, năm thứ ba đầy thử thách của một IT start-up sẽ như thế nào? Cùng nhìn lại xem YMESE đã đạt được gì trong năm 2020 và sẽ làm gì tiếp theo nhé!

Nhìn lại năm 2020

Làm sản phẩm – bán đam mê mùa COVID

Sự thật là YMESE đến trái đất từ một hành tinh xa xôi, với sứ mệnh to bự là giải cứu thế giới. Vậy nên những “người ngoài hành tinh” YMESER vẫn luôn cố gắng tạo ra những sản phẩm công nghệ mới, hữu ích cho nhiều người. Team làm sản phẩm vẫn ngày đêm miệt mài “code” và test. Bất kể là ở công ty hay cách ly, YMESE vẫn sẽ luôn cho ra nhiều sản phẩm hơn.

Và như thế, YMESE hy vọng khi mà cả thế giới bị COVID-19 bủa vây, mọi người vẫn sẽ có những trải nghiệm an toàn và đáng tin cậy khi online cùng các sản phẩm của YMESE. Tuy gặp nhiều gián đoạn, năm này chúng tớ vẫn đạt được nhiều con số ấn tượng.

2020 và những con số

Một thành tựu đáng để tự hào là năm nay YMESE đã tạo được 113 bản release. Tất nhiên, doanh thu cũng đã tăng theo. Cuối 2020, YMESE đã có hơn 13.000 người dùng trên khắp thế giới. Một con số không hề nhỏ với một start-up 3 năm tuổi đời.

Nếu không có dịch bệnh COVID thì có lẽ các con số sẽ còn có thể lớn hơn nữa. Dù sao thì đây cũng là một điểm sáng đáng để tuyên dương trong năm 2020. Cùng cho YMESE một tràng pháo tay nào!

2020 cùng những con người mới

Một mong muốn nữa mà YMESE vẫn luôn ấp ủ là truyền cảm hứng đến nhiều người trẻ ở Việt Nam. Vì vậy song song với việc phát triển sản phẩm, YMESE vẫn luôn mở rộng cửa đón các tài năng nhiệt huyết. Chỉ từ 2 người, đến nay chúng tớ đã có gần 20 thành viên. Và hiện công ty vẫn đang chiêu mộ thêm thật nhiều nhân tài nữa. 

Bật mí là nhà YMESE có rất nhiều “tim”, mà “tim” nào cũng nhiệt huyết và năng động. Các bạn team Tech đầy logic và lấy việc release sản phẩm làm chân lý sống. Team marketing thì sáng tạo và hơi, à không rất “điên”. Team HR có các bạn nữ xinh đẹp. Nhà chúng tớ nhiều “tim” như vậy mà mỗi “tim” lại còn có nhiều ngăn nữa. Để vào “tim’ YMESE các bạn có thể ghé qua trang tuyển dụng của tụi tớ tại đây nhé!

2020 Xây một ngôi nhà mới

Sau 3 năm miệt mài tạo dựng nhiều giá trị, cuối cùng thì YMESE cũng đã tự xây cho chính mình một văn phòng mới. Công trình được khởi công từ giữa năm ngoái và dự kiến hoàn thành vào dịp cuối năm. Nhưng không may là do dịch bệnh và bão vào triền miên, việc thi công phải bị tạm gác lại một thời gian. Vui là đến hiện tại chúng tớ đã trong quá trình hoàn thiện những bước cuối cùng.

Những ngày này, ngoài làm công việc chuyên môn thì các YMESER còn có thêm một nhiệm vụ thú vị nữa là lên ý tưởng trang trí cho văn phòng mới. Chúng tớ được chọn màu sơn tường, chọn gạch men, chọn bàn ghế,…và gửi gắm thật nhiều tình yêu thương vào ngôi nhà mới này.

Đội quân nhà YMESE sẽ chuyển đến văn phòng mới vào một ngày không xa nữa. Lúc đó mời các cậu cùng ghé chơi nhé!

Tiến tới năm 2021

Những ước mơ lớn hơn

Nhìn lại năm 2020, chúng tớ không khỏi tự hào vì những thành quả mình đã tạo ra. Nhưng tất nhiên là chúng tớ cẫn ước mơ nhiều hơn nữa. Năm 2021 này, nhà YMESE có rất nhiều những dự định và kế hoạch mới.

Mục tiêu cho team sản phẩm là những con số lớn đầy thách thức. YMESE sẽ có sản phẩm mới, trong khi duy trì phát triển những sản phẩm hiện tại. Bước chân ra khỏi vùng an toàn! Không chỉ dừng chân tại lĩnh vực công nghệ, YMESE sẽ chịu thử thách ở vai trò mới.

2021 Làm Media

YMESE MEDIA chính thức chào sân với những khách hàng đầu tiên. Từ nay ngoài tạo ra những sản phẩm của mình, YMESE sẽ xây dựng những sản phẩm sáng tạo cho các doanh nghiệp khác. Chúng tớ tự tin mình sẽ chinh phục được ngọn núi này. Vì YMESE hiểu rất rõ những khó khăn khi làm quảng cáo và cách để giải những bài toán khó ấy.

Bên cạnh đó, với những góc nhìn mới, YMESE sẽ xây dựng một chuyên trang nội dung tiếng Việt. Đây sẽ là một hệ sinh thái đa nền tảng. Chúng tớ mong muốn lan tỏa những góc nhìn mới của mình thông qua 3 kênh chính là Website, Youtube và Facebook.

Ngừng nhìn lại – Tập trung tiến bước

Kế hoạch hoàn hảo rồi, cùng bắt tay vào thực hiện thôi! Toàn thể anh em nhà YMESE xin hứa sẽ làm việc hết sức mình để đạt được những mục tiêu lớn hơn trong năm 2021 này. Quyết tâm, quyết tâm, quyết tâm!!!