Tình yêu và sự nghiệp: Chúc mừng Nhi & Quý

Thời điểm bộ phim La La Land được công chiếu, câu chuyện về sự cân bằng trong tình yêu và sự nghiệp được bàn tán sôi nổi khắp các trang báo mạng.

Người ta bảo rằng, khi chúng ta còn trẻ, sẽ chẳng thể nào có được trọn vẹn cả hai. Chỉ buộc phải lựa chọn trong tiếc nuối.

Quỹ thời gian của người theo đuổi sự nghiệp, đôi khi bị thu hẹp đến mức không thể ăn với nhau một bữa cơm tử tế, hay gửi những dòng tin nhắn, cuộc gọi đầy quan tâm ngọt ngào. Chỉ có thể “tranh thủ” dành sự yêu thương cho người ấy vào cuối ngày mà thôi.

Nhưng có thật sẽ không có một tình yêu “Happy Ending” cho những ai đang muốn khẳng định mình trên con đường sự nghiệp?

NHẤT ĐỊNH PHẢI CHỌN LỰA GIỮA TÌNH YÊU VÀ SỰ NGHIỆP?

Chẳng đâu xa, ở Ymese tụi mình cũng được chứng kiến câu chuyện “Tình yêu và Sự nghiệp” như thế!

Đám cưới của Nhi và Quý đã trả lời cho câu hỏi trên!

Đúng là không hề dễ dàng để có được người đồng hành đủ yêu thương và bao dung trên hành trình xây dựng sự nghiệp của mình.

Việc theo đuổi giấc mơ sẽ luôn song hành với những thử thách, khó khăn, thậm chí là sự hy sinh và thất bại.

Những điều đó có lẽ ai cũng hiểu nhưng không phải ai cũng đủ kiên trì và niềm tin để cùng nắm tay người bạn đồng hành của mình đi qua từng chặng đường. Sẽ có người lựa chọn rời bỏ…

Với Nhi và Quý, hai bạn lựa chọn ở lại cùng nhau <3

TỪ SỰ ỦNG HỘ TINH THẦN…

Giản dị và nhẹ nhàng, là điều mà tụi mình cảm nhận ở hai bạn suốt chừng ấy năm bên nhau. Có lẽ những hy sinh và khó khăn thì tụi mình không thể biết được, nhưng nhìn chiếc nhẫn trên ngón áp út của Nhi, tụi mình biết điều đó là xứng đáng.

Ngày Nhi mới bước chân vào công ty, việc xây dựng và nâng cao kiến thức cho mình gặp không ít trở ngại. Một cô gái mạnh mẽ và siêng năng như Nhi cũng sẽ có những lúc nản lòng, chênh vênh. Đó cũng là lúc Quý trở thành điểm tựa vững chãi cho bạn tựa vào.

Có bạn gái là Deputy Manager của một “startup” như Ymese, sự bận rộn dường như bao trùm quỹ thời gian của Nhi. Nhưng Quý vẫn luôn ở bên lắng nghe và động viên người yêu. Hẳn là chàng trai này phải thương cô gái của mình lắm!

Mỗi lần nghe Nhi kể về sự chu đáo của người yêu dành cho mình, cả bọn ai cũng trầm trồ ngưỡng mộ, còn hay đùa đây là cô gái “số hưởng” của năm!

Một vài câu hỏi thăm, một sự giúp đỡ nhỏ, một bữa ăn khuya, hay chỉ đơn giản chỉ là lặng yên để tôn trọng không gian riêng của nhau. Những sự quan tâm đó tưởng chừng như nhỏ nhặt nhưng lại chính là gia vị ngọt ngào nhất trong tình cảm của hai bạn.

…ĐẾN GẮN KẾT TRONG CUỘC SỐNG CỦA NHAU

Cuộc sống mỗi người một vẻ, nhưng chắc chắn Gia đình – Công việc – Bạn bè và Tình yêu là những gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta.

Nhi từng bảo, cuộc sống của bạn đến hiện tại chỉ xoay quanh ba thứ: Gia đình, Ymese và…”Dương Ngọc Quý!”

Với cô gái “cuồng” công việc này, Ymese như ngôi nhà thứ hai. Bởi vậy người đồng hành của bạn cũng là một thành viên trong gia đình đó!

Hầu như mọi dấu mốc hay hoạt động của Ymese đều có sự góp mặt của Quý. Từ những trận banh bóng giữa tuần, những bữa nhậu say “quắc cần câu”, quá trình xây văn phòng mới, hay ngay cả thời điểm dịch covid cũng luôn có “cớ” để tụ tập cùng nhau mà không thấy chán.

Vậy mới nói, Ymese “hời” được người anh em cũng nhờ Nhi đó!

RỒI CŨNG ĐẾN LÚC VỀ CHUNG MỘT NHÀ

Có bạn hỏi sao chị Nhi biết được đây là thời điểm “đúng”?

Nếu đong đếm bằng thời gian thì nó không ngắn cũng không quá dài, nhưng nếu đong đếm bằng trái tim thì với Nhi và Quý, đó là quãng thời gian đã “đủ đầy” tình cảm, sẻ chia, gắn kết và thấu hiểu, để biết đây chính là người sẽ cùng mình đi tiếp chặng đường còn lại.

Ngày vui của 2 bạn cũng là dịp để cả bọn có dịp ăn mừng “tung nóc” cùng nhau. Mới hôm trước thì “quẩy” đến tận 1 giờ sáng mới về.

Hôm rồi thì bọn chuyền tay nhau tấm thiệp chúc mừng, giấu giấu diếm diếm cứ sợ Nhi thấy! Anh Vinh thì hí hoáy cả buổi vẽ hình Chibi, để sao cho món quà tinh thần này trông ngọt ngào nhất!

Tụi mình viết vào đó những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Nhi và Quý. Ai cũng mong hai bạn thật hạnh phúc chặng đường mới này.

Và để nhân đôi sự ngọt ngào này, Ymese còn dành tặng 1 chuyến đi Honeymoon đặc biệt 4 ngày 3 đêm cho hai bạn vào cuối năm!

Tạm gác công việc và bạn bè sang một bên, hãy thư giãn và dành trọn cho nhau những khoảnh khắc đẹp nhất nha!

Cảm ơn Nhi và Quý về những tình cảm mà các bạn dành cho Ymese.

Cảm ơn vì đã là một phần của gia đình này!

Chúc dấu mốc tình yêu của Nhi và Quý từ hôm nay và mãi về sau, thật trọn vẹn và hạnh phúc!