[Ymese Trip 2022] Breakfast of Champions

Cơn mưa đầu tháng Tư đột ngột và ồn ã, mang theo nỗi lo của tụi mình về những dự định của chuyến đi đầu tiên trong năm.

Liệu mưa nặng hạt có kéo dài?

Liệu hành trình có diễn ra như dự định?

Liệu mọi người sẽ tận hưởng chuyến đi này chứ?

Hoàng Anh – người lên kế hoạch chính cho chuyến đi lần này, vẫn còn tất bật và bồn chồn đến tận sát ngày lên xe. Cứ chốc chốc lại kiểm tra tình hình thời tiết tại Quy Nhơn – Phú Yên và rồi thở phào nhẹ nhõm khi biết tin cơn mưa sẽ dứt trước ngày khởi hành! Vui mà không nói thành lời, cứ cười tủm tỉm như thể “biết thế nào cũng sẽ ổn thôi mà”.

Và đúng thật, mọi chuyện vẫn ổn theo cách riêng của nó. Chuyến đi này đã được định sẽ rất thú vị và nhiều bất ngờ, là cơ hội để các thành viên nghỉ ngơi sau ba tháng đầu năm nhiều nỗ lực. Tụi mình lên đường từ đêm 06/4/2022, mang theo tâm trạng háo hức như đàn cá sắp được bơi ra đại dương vậy.

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Khởi đầu cuộc hành trình tràn đầy năng lượng

Quy Nhơn – nơi những nét “điên” được thể hiện

Quy Nhơn đón Ymese bằng một ngày nắng đẹp, đây là căn cứ đầu tiên cho hành trình 04 ngày 03 đêm của tụi mình. Xa Đà Nẵng, xa văn phòng thân quen, nhưng Ymesers vẫn thể hiện những nét “điên” riêng của mình.

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Đóng quân tại căn cứ địa đầu tiên

Nét “điên” duyên dáng

Nhờ chuyến đi này mà tiềm năng “mẫu ảnh” của Ymesers được khai thác triệt để. Kể cũng đúng thôi, ai mà kìm lòng được trước vẻ đẹp hoang sơ của Eo Gió, với những dãy núi đá uốn cong ôm trọn bờ biển trong xanh? Với sự tư vấn nhiệt tình của anh photo nhà Ymese, ai cũng thỏa sức thể hiện nét duyên của mình trước ống kính. Chuyến này về ai cũng có cả bộ ảnh thay avatar cả năm cho xem!

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Check-in Eo Gió

Nét “điên” tài năng

Khoảnh khắc vai kề vai trong buổi BBQ tại homestay là lúc tâm hồn nghệ sĩ của Ymesers như cá gặp nước, cứ thế mà “bung”. Mic cứ chuyền, nhạc cứ vang, và những giọng ca thì say mê hát.

Là lúc cả bọn đều có chung một cảm nhận: Đây là nhà, là sự thân thuộc, là lúc mọi bức tường khoảng cách được xóa bỏ. Trong một khoảnh khắc tất cả như hòa làm một – giây phút những con người khác biệt chạm được tới sự đồng điệu chung. Ymese gọi đó là tinh thần tập thể.

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Những tiết mục karaoke đi vào lòng người

Nét “điên” hiếu chiến

Căng não – tập trung – hồi hộp, chỉ có thể là “chiến trường” Uno huyền thoại. Nín thở khi trên tay cầm lá uno cuối, cầu mong đồng nghiệp yêu thương không “tung chiêu” trong những phút 89. Từng ván trôi qua ai cũng đứng ngồi không yên, thả bài quyết đoán và mạnh mẽ. Kết thúc 11 ván bài gay cấn, top 5 giành được phần thưởng trước ánh mắt vừa vui vừa tiếc nuối của những chiến binh còn lại.

Phú Yên – nơi lưu lại vết tích của những câu chuyện

Điểm đến tiếp theo trên hành trình của tụi mình là Phú Yên – vùng đất “Hoa vàng cỏ xanh” nổi tiếng.

Check in tại nhà thờ cổ Mằng Lăng và Bãi Xép

Nghe danh đã lâu nhưng giờ mới có cơ hội được diện kiến! Kiến trúc cổ của nhà thờ Mằng Lăng và vẻ đẹp bao la của Bãi Xép khiến tụi mình không khỏi xuýt xoa.

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Check-in nhà thờ cổ Mằng Lăng
ymese-trip-quy-nhon-phu-yen
Check-in Bãi Xép
Chúng tớ là những “bông hoa vàng” trên bãi cỏ xanh

Bãi biển Phú Yên và tinh thần teamwork bất diệt

Những chuyến đi như thế này làm sao thiếu đi Team Building được! Ymesers đã có một buổi chiều ướt mồ hôi, khàn cả giọng vì cười quá nhiều. Mỗi team phải phối hợp với nhau thật ăn ý và nhịp nhàng, lăn lộn giữa cát mà không ngại mệt, ngại bẩn. Tất cả chỉ với một mục tiêu duy nhất là đem được chiến thắng về cho đội của mình. Thật khó để che giấu cảm xúc của các Ymesers, vì sự hào hứng hiện lên thật rõ trên gương mặt của mọi người.

Gala Dinner – ấm cúng nhưng không thiếu phần trang trọng

CEO, Rexy – nhà tài trợ kim cương của chúng ta

Với chủ đề Gala “Breakfast of Champions”, Ymese muốn các thành viên nhớ rằng: Những cơ hội, thử thách và mục tiêu chính là “bữa sáng” năng lượng nhất của những chiến binh Ymese, trên hành trình xây dựng một binh đoàn hùng mạnh – The A Team.

The A Team – Là team Product và Marketing với tiết mục văn nghệ chuẩn bị đến tận 2 giờ sáng

ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
4 thành viên team Product với tiết mục Bốn chữ lắm
ymese-trip-2022-quy-nhon-phu-yen
Tiết mục nhảy có một không hai

The A Team – Là team Media tác nghiệp thầm lặng xuyên suốt hành trình

Anh Photo pro
Anh Cameraman hơi “đen”

The A Team – Là hai cô gái HR chuẩn bị chu đáo mọi thứ cho chuyến đi lần này

Hai cô gái HR tóc nâu đây rồi

The A Team – Ymese team

Champions play as one

Hết mình – hết sức – hết lòng có lẽ là điều mô tả ngắn gọn nhất về tinh thần của Ymese 4 ngày vừa qua. Những đêm không ngủ với những câu chuyện “giờ mới kể”. Cảm giác hồi hộp và mong đợi khi chơi minigame nhận quà suốt đoạn đường trên xe. Cả lần đầu được nghe giọng ca của Dũng và Thế Anh – một trong những Ymesers lạnh lùng ít nói bậc nhất công ty.

Chắc chắn lần đầu tổ chức chuyến đi dài ngày như thế này không thể tránh khỏi những thiếu sót, nhưng không vì thế mà Ymesers than vãn và chán nản. Đây là lúc tụi mình cùng nhìn lại để cải thiện cho những chuyến du lịch lần sau của công ty.

Gửi lời cảm ơn chân thành đến mọi người, vì đã là một phần của Ymese!