PREVENT DIRECT ACCESS

Tính năng của Prevent Direct Access

Bảo vệ không giới hạn các loại tệp tin trên WordPress

Prevent Direct Access Gold bảo vệ không giới hạn các tệp phương tiện WordPress và tất cả các loại tệp bao gồm PNG, JPEG, ZIP, DOCX, PDF, MP3 và MP4 mà bạn tải lên WordPress Media, trang hoặc bài đăng của bạn. Sau khi được bảo vệ, chúng không thể được truy cập trực tiếp thông qua các liên kết (URL). Những người dùng không được phép truy cập sẽ được chuyển hướng đến trang lỗi 404 khi cố gắng truy cập và tải xuống các tệp này.

Ngăn chặn sự theo dõi các tệp tin của Google

Prevent Direct Access ngăn chặn không cho Google cùng với các công cụ tìm kiếm khác tìm thấy các nội dung đã được bảo vệ của bạn vì vậy các tệp tin này và các liên kết (URL) của chúng sẽ không bị theo dõi cũng như hiển thị trên các kết quả tìm kiếm. Điều này cơ bản giúp loại bỏ các nguy cơ tệp tin bị đánh cắp từ các công cụ tìm kiếm.

Chỉ cho phép một số đối tượng cụ thể truy cập đến các files của bạn

Prevent Direct Access hạn chế quyền truy cập vào các files đã được bảo vệ bằng cách yêu cầu thông tin đăng nhập hoặc chỉ dành cho thành viên trả phí. Tính năng này được sử dụng rộng rãi khi bạn muốn thành lập một trang web mà vừa có thể bảo vệ được các tệp của mình cùng lúc đó cũng có thể cho phép các thành viên của mình truy cập nó.

Đa dạng hoá các liên kết tải về của bạn

Prevent Direct Access Gold cho phép bạn tạo nhiều liên kết tải xuống. Bạn có thể tùy chọn chia sẻ các tệp đã được bảo vệ này với nhiều người khác nhau và đồng thời theo dõi, kiểm tra lượng truy cập của mỗi liên kết. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chỉnh sửa liên kết sao cho phù hợp với mục đích sử dụng.

URL tải xuống ngẫu nhiên:
yourwebsite.com/private/58575f26ae274
URL tải xuống đã được tùy chỉnh:
yourwebsite.com/private/this-is-my-new-ebook

Bảo vệ hoặc ngắt kết nối các liên kết tải về

Bạn có thể bảo vệ không những các tệp tin WordPress mà còn cả các liên kết tải xuống đã tạo. Prevent Direct Access cho phép bạn

 • Tự tắt hoặc xóa các liên kết tải xuống  
 • Tự động hủy kích hoạt liên kết tải xuống bằng cách giới hạn theo ngày hoặc số lần click
 • Ngăn chặn truy cập các liên kết tải về bằng địa chỉ IP

Bây giờ bạn có toàn quyền kiểm soát ai và thời gian họ có thể truy cập các tệp của bạn.

Các tính năng khác

 • Bảo vệ nhiều tệp tin cùng một lúc
 • Lọc ra các tập tin được bảo vệ và không được bảo vệ
 • Bảo vệ các tệp tin dang dở
 • Tự động thay thế liên kết của các tệp không được bảo vệ và NHIỀU HƠN NỮA

Đừng quên..

Được cập nhật và được hỗ trợ là vô cùng cần thiết đối với bất kỳ phần mềm nào

Đăng ký 1 năm ưu tiên hỗ trợ

Chúng tôi cố gắng cung cấp hỗ trợ cho tất cả khách hàng. Hầu hết các câu hỏi và vấn đề kỹ thuật thường sẽ được trả lời trong vòng một ngày làm việc – nhanh hơn nhiều so với người dùng miễn phí

Đó là niềm vui của chúng tôi để phục vụ bạn! Vì vậy, vui lòng cho chúng tôi biết nếu chúng tôi có thể giúp bạn bất cứ điều gì

Tham khảo những gì người khác đánh giá về đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi trên WordPress.org.

Great product and better support

Chúng tôi gặp một vài trục trặc khi đang sử dụng Cloudfare. Prevent Direct Access đã nhanh chóng quay lại với tôi và gửi cho tôi các hướng dẫn dễ hiểu cho phép tôi giải quyết vấn đề ngay lập tức. Bản thân plugin hoạt động chính xác như mong đợi và tôi rất hài lòng về tổng thể. Rất khuyến khích.

-clicksimply

Both the Plugin and the support are worth the money

Sự hỗ trợ là không chê vào đâu được, kể cả các Plugin và phần mở rộng cũng vậy. Đội ngũ hỗ trợ vô cùng chuyên nghiệp. Họ sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn vào cuối tuần.
Prevent Direct Access xứng đáng được đánh giá 5 sao ngay lập tức, tôi ước mọi đội ngũ phát triển khác sẽ coi sản phẩm của họ nghiêm túc như họ.

-norequest

Đăng ký 1 năm miễn phí cập nhật chất lượng cao

Cập nhật liên tục là cần thiết cho cả việc bảo mật và các chức năng trong trang web của bạn. Chúng tôi sẽ đảm bảo plugin của chúng tôi luôn tương thích và hoạt động với phiên bản mới nhất của WordPress cũng như các plugin phổ biến khác

Hơn thế nữa, bạn sẽ có thể nhận được các bản cập nhật MIỄN PHÍ 1 năm cho phiên bản plugin mới nhất của chúng tôi, chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể với nhiều tính năng thú vị hơn nhiều!

PS: Các tính năng mới mà bạn sẽ nhận được MIỄN PHÍ

 • Tự động cập nhật URL của các tệp mới bảo vệ được đính kèm
 • Chỉ cho phép một số địa chỉ IP cụ thể truy cập vào các tệp được bảo vệ của bạn
 • Cấp quyền truy cập và vai trò cụ thể cho mỗi đối tượng và tệp tin
 • Tự động bảo vệ các tệp được tải lên các loại bài đăng (tùy chỉnh) nhất định