Cặp kè với trai IT? Đừng có dại!

  • Sắp tới có dễ có đến mấy triệu đàn ông ế vợ đấy. Anh đã chuẩn bị gì chưa?
  • Anh đã chuẩn bị cho mình một tâm hồn đẹp, và cả một cái nghề đẹp 🙂

Anh không phải là bác sĩ suốt ngày đi trực ca đêm để các chị em ở nhà một mình, cũng hổng phải chàng nghệ sĩ đa tình đắm say cái đẹp. Kỹ sư cầu đường da ngăm đen mỗi công trình lưu dấu chân một đứa con? Càng không phải anh đâu!

Đoán xem anh là ai nào? Anh chỉ là một chiếc IT mê lập trình, và mê cả em hoy.

Nói đến trai IT, haizzz… Các chị đang kháo nhau đồn ầm lên không nên yêu trai công nghệ thông tin ngoài kia kìa. Lại còn ngồi đó mà vênh cái mặt lên.

“Ai đời đàn ông đàn ang mà đi để tóc dài. Râu ria thì xồm xoàm. Có người hút cả thuốc nữa cơ. Cái gu ăn mặc thì khỏi nói. Mấy anh freelancers dẫu có quần đùi bông nhưng nửa thân trên thì lúc nào cũng sơ mi, vest, cravat tươm tất để phòng hờ meeting đột xuất với clients. 

Còn các anh thì sao? Hỡi ôi, nào là áo cộc ba lỗ, kính thì dầy cộp, mắt thì lờ đờ luôn trong trạng thái chỉ mở được một nửa. Chúng tôi cũng biết thừa cả thảy bạn thân khác giới, em gái mưa, hay cả bạn gái của các anh đều là cái lap RAM 16GB, core i7 gắn thêm cái ổ cứng ngoài to đùng nữa chứ gì.”

Thế có gay không chứ! Nghe có ngán ngẩm không chứ! Vẫn là chán cho cái sự đồn. Vậy là các chị em vẫn chưa được gặp mấy mỹ nam nhan sắc đỉnh cao, khí chất ngời ngời ở Ymese rồi. Nhưng mà trước khi quyết định gặp tụi này, ngồi xuống đây tôi kể cho mà nghe thêm một vài lý do nữa chả nên dính dáng gì đến cái bọn viết code này đâu 🙂

Nghèo? Ừ thì ví, túi chúng tôi rỗng tuếch. Chúng tôi có bao giờ dùng tiền mặt đâu mà có ví làm gì. Chỉ hay dùng thẻ quẹt quẹt cho nhanh thôi. Chúng tôi cũng đâu có tính theo đồng được như mấy chị, tụi tôi nói đô quen òy.

Các chị bảo chúng tôi râu ria? Nhìn Chris Evans mà xem, ngó qua Chris Hemsworth ngầu lòi mà xem, có ai là không để râu?

Nói đến em gái mưa. Chúng tôi nhiệt tình thái quá là có thật. Làm phần mềm nhưng em gái trà xanh nào kêu thay màn hình giúp thì cũng không ngại đâu. Cơ mà vấn đề là ai kêu? Ai nhờ đây hả các chị? Bạn trong ngành thì cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay của một bàn tay.

Đấy, còn chưa kể nhé, ở Ymese tụi tôi, trai đủ thể loại tính cách, gì cũng có, chỉ chưa có vợ, chưa có người iu thôi. Trưởng thành, nam tính, trầm tĩnh, nội tâm phong phú, hay gym gủng 6 múi đầy đủ cả. Còn thích mấy anh béo béo ngồi sau ôm cho trọn vòng tay? Có luôn!

Vì chưa có người yêu bao giờ, nên chúng tôi cực kỳ chung tình dễ bảo, lại được cái tính thích cưng chìu bạn gái. Chúng tôi có bao giờ biết giận ai đâu.

Vậy thì mấy chị gái ế cứ tỏ ra kiên cường ơi, trước khi chờ duyên đến gõ cửa, bế ra sân vận động trải sẵn đầy hoa hồng và nến, rồi tặng cho một bó bông to đùng, sao không xách mông dậy và tự tóm lấy cho mình một miếng duyên?

Đi đâu cho xa, quẹo Ymese rồi lựa cho mình một mã gen ư tú đi nàooooooo.